Trang chủ >

Quản trị công ty

Tổ chức khóa đào tạo “Quản trị công ty" dành cho cán bộ lãnh đạo Tổng Công ty cổ phần Vinaconex

          Nhằm mục tiêu nâng cao năng lực cho các thành viên Hội đồng quản trị cũng như cán bộ quản lý của các công ty cổ phần đại chúng, hướng tới hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn của các doanh nghiệp, giúp nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm trong hoạt động quản trị công ty, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bền vững, trong hai ngày 29,30/9/2022, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán đã phối hợp với Tổng Công ty cổ phần Vinaconex tổ chức thành công khóa đào tạo “Quản trị công ty” cho gần 50 học viên là các cán bộ lãnh đạo của Tổng Công ty cổ phần Vinaconex tại trụ sở chính của công ty, 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Thông qua khóa học, các học viên đã được cung cấp các kiến thức tổng quan, chuẩn mực và thông lệ quốc tế về quản trị công ty đồng thời được cập nhật các quy định pháp lý hiện hành của Việt Nam về quản trị công ty. Các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học này là các chuyên gia, lãnh đạo một số Vụ chuyên môn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, rất nhiệt tình giảng dạy, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về lĩnh vực Quản trị công ty. Đặc biệt, trong phần tọa đàm cuối khóa học, các giảng viên, chuyên gia đã lắng nghe, trao đổi, giải đáp các thắc mắc của các học viên về các nội dung liên quan đến Quản trị công ty cũng như các vấn đề công ty gặp phải trong thực tiễn.          

          Kết thúc khóa học, các học viên thực hiện một bài kiểm tra cuối khóa, kết quả của bài kiểm tra là cơ sở để Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học theo chương trình đào tạo về quản trị công ty của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Chứng chỉ đào tạo quản trị công ty này là một điểm cộng đối với doanh nghiệp khi thực hiện báo cáo đánh giá quản trị công ty.

Các học viên làm bài kiểm tra cuối khóa

Học viên làm bài kiểm tra cuối khóa học

Trong thời gian tới, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán tiếp tục đẩy mạnh triển khai chương trình đào tạo “Quản trị công ty”, góp phần nâng cao năng lực quản trị tại các công ty cổ phần đại chúng tạo cơ sở cho sự phát triển ổn định và bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Toàn cảnh khóa học

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tham gia khóa học “Quản trị công ty” xin liên hệ Phòng Quản trị công ty, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán – Phòng 301 nhà B, 234 Lương Thế Vinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Điện thoại: 024.3553.7065; Email: quantricongtysrtc@gmail.com

                                                                                                                                                  Nguồn: Phòng QTCT, SRTC